เราคือศูนย์จำหน่ายเคเบิ้ลที่วี จำหน่ายสินค้าคุณภาพ ได้รับการการันตีจาก อย. ปลอดภัยไร้สารตกค้าง ใช้ได้ผล ไม่โฆษณาเกินจริง และที่เป็นที่นิยมที่สุดในประเทศไทยท่านสามารถติดต่อเพื่อสั่งซื้อกับเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรงกับเรา

เกี่ยวกับผู้จัดจำหน่าย:
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่รับสินค้ามาจากโรงงาน ซึ่งเราได้จดทะเบียนบริษัทเพื่อการจัดจำหน่ายที่ถูกต้องตามกฏหมายทุกประการ และเพื่อการันตีถึงความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาต่อสมาชิก โดยทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามา จะได้รับสินค้าทุกครั้งอย่างแน่นอนไร้กังวล และเราจะเลือกสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นของแท้ 100% สภาพใหม่สดล็อตผลิตล่าสุดเท่านั้น 

เลือกซื้อเรซฮอร์สของแท้ต้องที่เว็บไซต์โดเมนหลักบริษัทเท่านั้น
ติดต่อสั่งซื้อเบอร์โทร 080-0462255 / 085-6282894
หรือซื้อทางไลน์ไอดี  : 0887429024 หรือ @okmywork เท่านั้น…

นโยบายบริษัท
เรามีความมุ่งมั่นที่จะคัดสรรสิ่งดีๆเพื่อมอบแก่ลูกค้า และยินดีให้บริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ ด้วยหลัการดังต่อไปนี้..
1. ความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าคือหัวใจของเรา
2. ไม่ค้ากำไรเกินควร
3. จัดส่งสินค้าให้ตรงเวลา
4. เทคแคร์และใส่ใจลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง
5. รักษาความลับหรือข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า 100%
6. การันตีความประทับใจ คืนเงินทุกบาทแก่ลูกค้าหากเกิดข้อผิดพลาดในการส่งสินค้า

การรับประกันสินค้า :
แอสต้าเอ็กเว็บไซต์หลักการันตีของแท้คุณภาพ เรามีนโยบายรับประกันสินค้าดังนี้..
1).รับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100% กรณีลูกค้าท่านพบและมีหลักฐานว่าของเราเป็นของปลอมเลียนแบบ ใช้แล้วไม่ได้ผล เรายินดีชดให้ค่าเสียหาย คืนเงินหรือคืนของ ทุกบาทที่ลูกค้าจ่ายเงินมา เต็ม 100% ภายในระยะเวลา 10 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า และ สินค้าจะไม่ถูกเปิดใช้ก่อนเป็นอันขาด
2).รับประกันคุณภาพ ใช้แล้วไม่เหมือนเดิม หรือไม่ได้ผลดังที่ตั้งใจไว้สามารถส่งสินค้าคืนและรับเงินคืนได้ เราสามารถชดใช้ตามจำนวนที่เหลือของสินค้า โดยค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้าลูกค้าเป็นคนจ่ายเอง
3).รับประกันการณีสุญหายไม่ครบ ส่งผิด ผลิตภัณฑ์ชำรุดเสียหาย ลูกค้าสามารถ แจ้งทันที ส่งคืน และ รับสินค้าใหม่ได้ภายใน 10 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยค่าใช้จ่ายในการส่งทางบริษัทจะเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมด
4).การรับเงินคืน ลูกค้าสามารถส่งสินค้าคืนพร้อมอธิบายเหตุผลรายละเอียด พร้อมแจ้งเลขบัญชีของท่านแนบมาเก็บพัสดุ เพื่อรับเงินคืน