Race horse (เรซฮอร์ส) คืออะไร ?

Race horse (เรซฮอร์ส) คือ นวัตกรรมอาหารเสริมท่านชาย ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดสำหรับการพัฒนาสมรรถภาพท่านชาย ช่วยกระตุ้นการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชายทำให้ขนาดขยายใหญ่ขึ้น และ ช่วยบำรุงร่างกายลดอาการอ่อนล้า การใช้ Race horse (เรซฮอร์ส) จะ ทำให้ความแข็งตัว ความทนทาน การตื่นตัว การฟื้นตัว ขนาดที่ใหญ่ขึ้น ลดอาการหลั่งเร็ว และ สมรรถภาพของท่านชายดีขึ้นอย่างที่ท่านรู้สึกได้ชัดเจน ผมดกหนาขึ้น ลดการหลุดร่วง ผิวพรรณสดใส เพิ่ม ขีดความสามารถในการทำงานของสมอง ด้วยสูตรและเทคโนโลยีนำเข้าจากยุโรป โดยนักวิจัยมาวิเคราะห์ และ ปรับปรุงสูตรให้เหมาะสมกับผู้ใช้ชาวไทยโดยเฉพาะ โดยเรานำเข้าส่วนประกอบที่ดีที่สุดของแต่ละประเทศ มา เป็นส่วนประกอบอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) ในส่วนของกระบวน การผลิตผ่านมาตรฐาน GMP ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก อย. ท่านจึงมั่นใจได้ว่าได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวท่านเองแล้ว

มั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับสินค้าจากทางร้านจริง / กี่วันได้
– เรามีบริการจัดส่งหลายรูปแบบให้ท่านเลือกใช้ โดยส่วนใหญ่ใช้เวลาไปถึงมือท่านไม่เกิน 2 วันทำการ ซึ่งหากท่านสะดวกท่านสามารถเดินทางมารับเองที่บริษัทเราได้ทุกวันทำการ ทางเราให้บริการจัดส่งให้ลูกค้ามาแล้วมากกว่า 100,000 ราย หากเราไม่จัดส่งสินค้าคงโดนลูกค้าต่อว่าทางสื่อที่เราเปิดให้แสดงความ คิดเห็นแน่นอน

รับประกันไหมว่าจะได้ผล จะมั่นใจได้อย่างไร
– อัตราการประสบผลสำเร็จของเทคโนโลยีของ Race horse (เรซฮอร์ส) ถือ ว่าสูงที่สุดในปัจจุบันแล้ว และ เนื่องจากสภาพร่างกายในแต่ละบุคคลมีความแตกต่างในด้านการดูดซึม การเพิ่มเซลล์ โรคประจำตัวบางโรค ฯลฯ ซึ่งเป็นปัจจัยที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา แต่โดยส่วนใหญ่เกือบ 100% ของผู้ใช้ประทับใจกับผลิตภัณฑ์ Race horse (เรซฮอร์ส) เป็นอย่างมาก และมีผลตอบรับที่ดีและมีการบอกต่อมากมาย นั่นคือสิ่งที่เราทราบและบอกได้ตามตรง เนื่องจาก Race horse (เรซฮอร์ส) เป็น นวัตกรรมในด้านอาหารเสริมสำหรับท่านชายที่ใหม่ที่สุด และใช้เทคโนโลยีดีที่สุดในขณะนี้แล้ว พร้อมด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงและปลอดภัย          จึงนับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในทุกด้านสำหรับท่าน

ถ้าหยุดทานแล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรไหม
– หากใช้ Race horse (เรซฮอร์ส) ในระยะเวลาที่เหมาะสม ระบบการทำงานต่างๆของท่านชาย จะดีขึ้นมากจนท่านรู้สึกชัดเจน หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาสุขภาพของตัวท่านเองว่าจะรักษาสมดุล ของระบบที่ Race horse (เรซฮอร์ส) ช่วยปรับให้แล้ว ได้นานเท่าไร เราแนะนำว่าถ้าท่านเริ่มรู้สึกว่าสมรรถภาพเริ่มลดลงก็สามารถกลับมาใช้ Race horse (เรซฮอร์ส) อีก เป็นระยะเพื่อปรับสมดุลของระบบได้ ซึ่งจริงๆแล้วถ้าท่านสามารถดูแลสุขภาพให้ดีในบางรายก็สามารถคงการมีสมรรถภาพ ที่ได้ได้เป็นระยะเวลาหลายปีได้สบายๆ

มีโรคประจำตัว (เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับตับและไต) สามารถรับประทาน Race horse (เรซฮอร์ส) ได้หรือไม่?
– อาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้ที่ มีโรคประจำตัว หรือ รับประทานยาอื่นอยู่ เนื่องจากเราใช้สารสกัดจากธรรมชาติ และได้ทำการทดสอบในห้อง LAB ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้ผลดีเยี่ยมและปลอดภัยสูงสุด อีกทั้งอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) ยังผลิตผ่านมาตรฐาน GMP และขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา<อย.> เป็นที่เรียบร้อย แต่ในกรณีนี้เราแนะนำให้ท่านรับประทาน OMG วันละ 1 เม็ด โดยไม่ต้องเพิ่มปริมาณในช่วงแรก แต่ในผู้ที่มีความดันสูงนั้นเราขอให้ระวังในเรื่องการทำกิจกรรมหลังจากที่ ได้ใช้อาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) ห้ามหักโหมจนเกินไป

ขนาดที่ขยายจะถาวรหรือไม่?
– ขนาดของอวัยวะเพศที่เพิ่มมากขึ้นเกิดจากการสร้างเซลล์ภายในโดยสูตรส่วนผสม อันเป็นเอกลักษณ์ของ Race horse (เรซฮอร์ส) ให้ผลลัพท์ถาวร แต่การขยายตัวด้วยวิธีธรรมชาติแบบนี้จะต้องใช้ระยะเห็นผลชัดเจน 3-6 เดือน

หากเรื่องการแข็งตัวไม่มีปัญหา แต่อยากได้ความใหญ่ จะต้องทานนานแค่ไหน
– เรื่องขนาดท่านจะรู้สึกได้หลังจากใช้ Race horse (เรซฮอร์ส) ต่อ เนื่องเกิน 2 สัปดาห์ขึ้นไป โดยขนาดจะค่อยๆพัฒนาไปเรื่อยๆ จนถึงขีดสุดที่ร่างกายท่านสามารถขยายได้ (ประมาณ 5-6 เดือน) ข่าวดีคือด้วยเทคโนโลยีนี้ไม่ว่าการขยายขนาดที่ได้รับจะเป็นเท่าไร  ผลที่ได้ในส่วนนี้จะให้ผลถาวรแม้ภายหลังหยุดใช้ Race horse (เรซฮอร์ส)

ผู้สูงอายุรับประทานได้หรือไม่?
– ผู้สูงอายุสามารถรับประทานอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) เพื่อบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพได้โดยไม่มีอันตราย เนื่องจาก Race horse (เรซฮอร์ส) เลือกใช้ส่วนประกอบชั้นดี ปลอดภัย และคุณภาพสูงสุด แม้จะมีต้นทุนที่สูงมากก็ตามเพื่อให้ผู้ใช้ Race horse (เรซฮอร์ส) ได้ผลลัพท์ที่ดีและปลอดภัยสูงสุด

– Race horse (เรซฮอร์ส) ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงนำเข้าจากทั่วโลก อาการข้างเคียงแทบไม่พบในผู้ใช้เลย จากผลตอบรับจากลูกค้าที่ได้ใช้อาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) แต่ในส่วนอาการคอแห้ง ปวดเมื่อย หรือมึนศรีษะ อาจมีพบบ้างในผู้ใช้บางรายที่มีระดับฮอร์โมนผิดปกติ เมื่อรับประทาน Race horse (เรซฮอร์ส) เข้าไปแล้วอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) จะช่วยปรับระดับฮอร์โมนในร่างกาย ซึ่งอาจจะมีอาการในช่วงวันแรกๆ เพราะส่วนประกอบใน Race horse (เรซฮอร์ส) จะเริ่มปรับสภาพร่างกายให้กับท่าน และหลังจากนั้นท่านจะรู้สึกเป็นปกติ และจะเริ่มรู้สึกถึงผลลัพท์ที่ท่านจะได้รับจากอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส)

ริ่มทาน Race horse (เรซฮอร์ส) ไป 1 สัปดาห์จะเห็นผลอะไรบ้าง?
– เมื่อท่านเริ่มทานอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) เป็นเวลา 1 สัปดาห์ ท่านจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ด้วยตัวท่านเอง คือ ร่างกายสามารถรู้สึกได้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เนื่องจากการพักผ่อนนอนหลับได้เต็มที่ สมรรถภาพทางเพศของท่านจะตอบสนองได้ดีขึ้น การตื่นตัวง่ายขึ้นไวต่อการสัมผัส การแข็งตัวของอวัยวะเพศชายแข็งได้เต็มที่ และเพิ่มระยะเวลาในการแข็งนานได้นานกว่าเดิม มีความอึดทนทานมากขึ้นยืดระยะเวลาในการทำกิจกรรมของคุณได้นานขึ้น ขนาดอวัยวะเพศรู้สึกได้ถึงขนาดมีขยายตัวขึ้นกว่าเดิม ปรับระบบการทำงานต่างๆของร่างกายมีความสมดุลมากขึ้น ลดปัญหาอาการเหนื่อยง่าย สามารถทำงานได้นานๆโดยไม่มีอาการล้าของกล้ามเนื้อ

วิธีการทาน Race horse (เรซฮอร์ส) อย่างไร ถึงจะเห็นผลสูงสุด?
– สำหรับคนที่เริ่มการทานเราแนะนำให้ทานเช้า 1 เม็ด และ ช่วงเย็น 1เม็ด ในช่วงสัปดาห์แรก เพื่อการปรับระดับสมดุลของฮอร์โมนและเป็นการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอไปจากการ ใช้งาน หลังจากนั้นให้ทานวันละ 1 เม็ด โดยการรับประทานท่านสามารถทานในเวลาไหนก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารก็แล้วแต่ท่านสะดวกเพียงแต่ให้ครบตามจำนวนที่เราแนะนำก็พอ ในส่วนของท่านที่ต้องการใช้งานเพื่อกิจกรรมพิเศษ ให้ท่านทานเพิ่มจากที่ทานประจำอีก 1 เม็ด ก่อนการเริ่มทำกิจกรรมพิเศษครึ่งชั่วโมง เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

ทำไม Race horse (เรซฮอร์ส) ถึงช่วยเสริมสมรรถภาพผู้ชายได้ ?
– เพราะคุณสมบัติของอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) คือ ช่วยบำรุงสมรรถภาพในเพศชาย เสริมขนาดให้ดูใหญ่ขึ้น ช่วยให้การแข็งตัวได้เต็มที่ เพิ่มความอึดทนทาน หรืออธิบายหลักการทำงานของอาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) แบบ ง่ายๆ คือ ช่วยซ่อมแซมในส่วนที่ขาดหาย และ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในพัฒนาระบบทางเพศของท่านชายทั้งระบบรวมให้ดีขึ้น และยังรวมไปถึงผิวพรรณที่ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงของรากผมและเส้นผม ลดปัญหาผมขาดร่วง และระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสมอง ช่วยให้ความจำดีขึ้นอีกด้วย

อาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) 1 Capsule มีส่วนผสมอะไรบ้าง?
– ส่วนประกอบหลักๆจะมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ได้แก่ ”ตังถั่งเฉ้า” สุดยอดสมุนไพรเสริมสมรรถภาพเพศชาย “โสมเกาหลี” สมุนไพรอายุวัฒนะช่วยบำรุงร่างกายได้ดีทีสุด “กระชายดำ” สมุนไพรไทยช่วยเสริมสมรรถภาพ บำรุงกำลัง แก้ปัญหาในเรื่องช่องท้อง ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้ได้ผ่านการวิจัยในเรื่องการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศชาย พร้อมด้วยสูตรที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัยจากยุโรปที่มีประสบการณ์ด้านการทำงาน ของระบบเพศชายโดยเฉพาะ ซึ่งเทคโนโลยีของ OMG นั้นได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าทันสมัยและทรงประสิทธิภาพที่สุดใน ปัจจุบัน

ไม่มีครับ ตอนนี้มีจำหน่ายในทมีผลข้างเคียงอะไรหรือไม่?
– ยังไม่พบผลข้างเคียงใดๆกับผู้ใช้แม้แต่รายเดียวตลอดระยะเวลาที่จัดจำหน่าย และ Race horse (เรซฮอร์ส) ยังได้รับการขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา พร้อมด้วยมาตรฐานการผลิตระดับ GMP ท่านจึงมั่นใจได้ 100% ในความปลอดภัย
างทีวี และ ทางเว็บไซต์ www.asta-x.net www.asta-x.org www.แอสต้าเอ็กซ์.com

อาหารเสริม Race horse (เรซฮอร์ส) 1 Capsule มีส่วนผสมอะไรบ้าง?
– ส่วนประกอบหลักๆจะมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ได้แก่ ”ตังถั่งเฉ้า” สุดยอดสมุนไพรเสริมสมรรถภาพเพศชาย “โสมเกาหลี” สมุนไพรอายุวัฒนะช่วยบำรุงร่างกายได้ดีทีสุด “กระชายดำ” สมุนไพรไทยช่วยเสริมสมรรถภาพ บำรุงกำลัง แก้ปัญหาในเรื่องช่องท้อง ซึ่งส่วนประกอบเหล่านี้ได้ผ่านการวิจัยในเรื่องการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศชาย พร้อมด้วยสูตรที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัยจากยุโรปที่มีประสบการณ์ด้านการทำงาน ของระบบเพศชายโดยเฉพาะ ซึ่งเทคโนโลยีของ OMG นั้นได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าทันสมัยและทรงประสิทธิภาพที่สุดใน ปัจจุบัน